A- A A+

Các trường tư hot của Hà Nội tuyển sinh lớp 1 năm nay thế nào?

Các trường tư thục nổi tiếng như Nguyễn Siêu, Marie Curie, Đoàn Thị Điểm,.. đã thông báo chỉ tiêu, hình thức tuyển sinh lớp 1 năm học 2022-2023. Theo đó, có trường tuyển sinh theo hình thức thi tuyển, có trường theo hình thức qua ngày trải nghiệm.

Ông Nguyễn Xuân Khang, Hiệu trưởng Marie Curie có thư ngỏ về việc tuyển sinh lớp 1 sau khi nhận được nhiều câu hỏi từ phụ huynh. Thư nêu rõ năm học 2022-2023, trường tuyển sinh 180 em cho mỗi cơ sở ở Mỹ Đình (Nam Từ Liêm) và Kiến Hưng (Hà Đông). Nhà trường sẽ phát hành hồ sơ vào 12/3, trong đó có hướng dẫn chi tiết những điều căn bản nhất mà phụ huynh quan tâm. Phụ huynh cần nộp ngay "Phiếu đăng ký vào lớp 1" để nhận được "Phiếu dự trải nghiệm" cho con.